Chân dung người phụ nữ hoàn hảo xuất hiện trên trang báo uy tín nhất Hàn Quốc - Wellness Today

16/05/2019 - Đăng bởi : Đào Thị Huyền

Wellness Today - một trang báo nổi tiếng tại Hàn Quốc đã nhận xét về Ms. Huyền Đào - CEO S.H.E Cosmetics như vậy. Không chỉ tài năng, xinh đẹp mà ở cô toát ra khí chất của một doanh nhân trẻ đầy triển vọng. Điều gì ở Ms. Huyền Đào khiến báo chí quan tâm đến vậy?

 

Ms. Huyền Đào – CEO S.H.E Cosmetics xuất hiện trong buổi phỏng vấn

Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

Ms. Huyền Đào lọt vào tầm ngắm của Wellness Today cùng Ms. Ivanka Trump với tư cách là chân dung của những người phụ nữ xinh đẹp và thành công. Dù không xuất phát điểm thuận lợi như con gái Tổng thống Mỹ nhưng CEO S.H.E luôn không ngừng hoàn thiện bản thân và cố gắng hết mình để đạt được thành quả như ngày hôm nay.


Ms.Huyền Đào đặt ra rất nhiều mục tiêu trong tương lai

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường mỹ phẩm, hơn ai hết Ms. Huyền Đào hiểu về thị trường, thị hiếu của khách hàng và đối tác. Khi mà mỹ phẩm Hàn đang gây cơn sốt không chỉ ở thị trường Châu Á mà còn lấn sân sang cả các cường quốc mỹ phẩm ở Châu Âu. Các dòng sản phẩm được gia công tại S.H.E có nhiều ưu điểm vượt trội đối thủ. Điều này thể hiện ở:

  • Sản xuất mỹ phẩm theo thương hiệu riêng tại các nhà máy top đầu tại Hàn Quốc.
  • Sử dụng các công thức và công nghệ tiên tiến đã được ứng dụng trong sản phẩm của các thương hiệu lớn và chứng minh hiệu quả rộng rãi
  • Số lượng đặt hàng tối thiểu rất nhỏ giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tối ưu chi phí đầu tư và hạn chế rủi ro hàng tồn kho.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác trên thị trường, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Đào tạo và chuyển giao công nghệ miễn phí
  • 100% bảo mật thông tin.

Chính vì thế, Các sản phẩm của S.H.E luôn được đối tác đón nhận nhiệt tình và phản hồi tích cực.

Thành công hiện tại và những dự định tương lai

Hiện tại S.H.E Cosmetics đã gây được tiếng  vang lớn với thị trường làm đẹp trong nước ở lĩnh vực: OEM/ODM, nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc. Cái tên S.H.E Cosmetics đã trở nên quen thuộc với nhiều cá nhân, doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu gia công hoặc nhập khẩu mỹ phẩm nước nhà.

Có được điều này là nhờ chiến lược đúng đắn và việc lựa chọn đối tác tin cậy của thuyền trưởng con tàu mang tên “S.H.E” . Đối tác chiến lược là một trong những nhân tố chính trong định hướng phát triển thương hiệu mà cô đặt ra. Đối tác mà S.H.E hợp tác chính là những nhà máy TOP 1 xứ Kim Chi : Cosmax, Interkos, Nature & Nature…

Nhiệt tình và tâm huyết mỗi khi tư vấn sản phẩm với đối tác.

Ms. Huyền Đào chia sẻ: “ Tôi đã nghiên cứu rất kỹ về thị trường và tâm lý khách hàng, chính vì vậy tôi luôn mong muốn được cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng nhất với chính sách hỗ trợ nhất. Với phương châm: Chất lượng Hàn cho người Việt. Chúng tôi coi trọng chữ “Tín” và lấy sự tin tưởng của khách hàng làm giá trị cốt lõi.” 

Ms. Huyền Đào đang ấp ủ nhiều kế hoạch trong năm 2019 này bằng việc mở rộng và phát triển hệ thống kinh doanh. Đồng thời cô cũng muốn mang nhiều cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp mỹ phẩm Việt nâng tầm và sánh vai trên trường thế giới.

Mong rằng những kế hoạch và dự định của Ms. Huyền Đào sớm thành hiện thực và S.H.E vẫn sẽ giữ vững vị thế vững chãi trên thị trường làm đẹp trong lĩnh vực gia công, nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm trong tương lai và trở thành đơn vị OEM/ODM mỹ phẩm số 1 Việt Nam.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top