NHÀ MÁY MLS ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA S.H.E BEAUTY & PHARMA

03/06/2024 - Đăng bởi : MKT SHE

Trong thời gian hoạt động và phát triển SHE không ngừng tìm kiếm kết nối với những nhà máy chất lượng tại Hàn Quốc. Nhằm đa dạng hệ sinh thái các sản phẩm gia công. Để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, cũng như luôn có được những sản phẩm chất lượng đón đầu thị trường.  Khi các boss muốn tạo dựng thương hiệu cho riêng mình. Một trong những nhà máy nổi bật trong hệ sinh thái của SHE cần phải kể đến đó chính là MLS.

Về nhà máy MLS

 

MLS là ng ty chuyên sản xuất mỹ phẩm OEM ODM hàng đầu Hàn Quốc. Với chính sách dựa trên "Niềm tin và Sự tự tin", MLS đã liên tục phát triển và nâng cao vị trí trên thị trường quốc tế kể từ năm 2002.

 

ng ty luôn nỗ lực để đạt được những tiêu chí này thông qua việc phát triển song song giữa sản xuất sản phẩm vớ"Chất lượng tốt nhất", "Giá cả hợp lý" và "Niềm tin" là những ưu tiên hàng đầu của MLS. ng ty luôn nỗ lực để đạt được những tiêu chí này thông qua việc phát triển song song giữa sản xuất sản phẩm với đầu tư Nghiên cứu và phát triển.

Các Sản Phẩm Tại MLS

 

Các sản phẩm từ MLS đề cao sự trẻ hóa và vẻ đẹp thực sự của làn da. Điều đó không chỉ đến từ bên ngoài mà còn đến từ trạng thái bên trong của tâm trí và sức khỏe thể chất. Vì vậy, MLS cố gắng chỉ cung cấp những sản phẩm có giá trị và chất lượng tốt nhất. MLS xây dựng niềm tin bằng chính chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng.

MLS sản xuất đa dạng tất cả các sản phẩm mỹ phẩm thông dụng trên thị trường: mặt nạ giấy, túi đựng mỹ phẩm, sản phẩm làm sạch, dưỡng da, dưỡng tóc, dưỡng body và các sản phẩm khác theo yêu cầu.

Liên hệ với S.H.E Cosmetics qua hotline 0969.699.997 để nhận mẫu test miễn phí

Nếu như bạn đang muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. Đừng chần chừ, hãy liên hệ làm việc hợp tác với S.H.E bạn sẽ được:

  • Sản xuất mỹ phẩm theo thương hiệu riêng tại các nhà máy top đầu tại Hàn Quốc như Cosmax, Rebom, Natural Korea,Welcos, Icomax, Nutricare , MLS v.v…
  • Sử dụng các công thức và công nghệ tiên tiến đã được ứng dụng trong sản phẩm của các thương hiệu lớn và chứng minh hiệu quả rộng rãi.
  • Số lượng đặt hàng tối thiểu rất nhỏ giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tối ưu chi phí đầu tư và hạn chế rủi ro hàng tồn kho.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác trên thị trường, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Đào tạo và chuyển giao công nghệ miễn phí
  • 100% bảo mật thông tin của khách hàng

Sự thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi. Ngoài ra, nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào về gia công mỹ phẩm. Hãy liên hệ với S.H.E để được giảm đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Chúng tôi hy vọng rằng hệ thống nhà máy sản xuất của S.H.E sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đa dạng hóa các sản phẩm kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để khám phá sức mạnh của sự đổi mới và chất lượng từ nhà máy MLS!

 

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Back to top