About S.H.E Cosmetic

company slider 1 company slider 2 company slider 3 company slider 4

Chúng tôi là ai ?

Thương hiệu S.H.E ra đời khi thị mà thị trường mỹ phẩm nước nhà đang nhiễu loạn với nhiều các dòng sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, không đảm bảo về độ an toàn. Thêm vào đó, khách hàng lại chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc lựa chọn mỹ phẩm dẫn đến sử dụng các sản phẩm có hại trên da, gây hậu quả lớn về sau. S.H.E Comestics vững vàng trở thành một trong những đơn vị sản xuất mỹ phẩm TOP 1 của ngành công nghiệp chăm sóc da hiện nay.

Đúng như tên gọi S.H.E, được viết tắt bởi 3 chữ Safety (An toàn); High Technology (Công nghệ cao); Effeciency (Hiệu quả), chúng tôi mong muốn mang lại những công thức mỹ phẩm tốt nhất từ Hàn Quốc đến cho các đơn vị kinh doanh và phân phối tại Việt Nam đồng thời tạo cơ hội tiếp cận và sử dụng mỹ phẩm uy tín cho người tiêu dùng Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh: luôn tìm tòi, đổi mới và phát triển các dòng sản phẩm, dịch vụ mỹ phẩm đạt đến chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của từng cá nhân. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam trong sản xuất, gia công và phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc nhằm góp phần nâng tầm chất lượng ngành mỹ phẩm hiện nay.

Khách hàng được gì khi hợp tác cùng chúng tôi?

* Được sở hữu những sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất thế giới và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

* Sản xuất mỹ phẩm theo thương hiệu riêng tại các nhà máy top đầu tại Hàn Quốc như Cosmax, Interkos…

* Sử dụng các công thức và công nghệ tiên tiến đã được ứng dụng trong sản phẩm của các thương hiệu lớn và chứng minh hiệu quả rộng rãi.

* Số lượng đặt hàng tối thiểu rất nhỏ giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tối ưu chi phí đầu tư và hạn chế rủi ro hàng tồn kho.

* Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác trên thị trường, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

* Đào tạo và chuyển giao công nghệ miễn phí

* Bảo mật thông tin tuyệt đối.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu và phát triển các công thức mỹ phẩm, chúng tôi sản xuất ra được những loại chất lượng an toàn cho người dùng. Đặc biệt chúng tôi hiểu cả về chất lượng và thị hiếu người tiêu dùng nên có lợi thế tập trung vào nhu cầu thực tế. Các sản phẩm xuất xứ thiên nhiên, hiệu quả, an toàn đều là thành phẩm của chúng tôi hoặc hơn thế nữa nếu khách hàng yêu cầu. Sản phẩm đủ đa dạng để tiếp cận các phân khúc thị trường làm đẹp, SPA, công ty của bạn kinh doanh, sản xuất và tiếp thị mỹ phẩm.

Và nếu đang có ý muốn kinh doanh sản phẩm nào độc quyền có công thức riêng hay chưa có công thức thành phần hoặc tạo dựng thương hiệu riêng cho mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Tầm nhìn

Trở thành dối tác chiến lược của các doanh nghiệp, đơn vị phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Luôn đồng hành cùng đối tác – khách hàng góp phần mang đến sản phẩm thực sự hiệu quả, chất lượng đến với người tiêu dùng.

Đối tác chiến lược

partner 1
partner 2
partner 3
Back to top